TIN MELACO

Giật mình trước tốc độ một đám cháy


?? Giật mình trước tốc độ một đám cháy ??
Cháy nổ là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Mỗi số liệu thống kê là một tấm bi kịch đối với tính mạng và tài sản của người bị thiệt hại. Nguy cơ cháy nổ luôn rình rập và không chừa bất kỳ ai, bất kỳ nhà ở, cao ốc, chung cư, nhà máy với công nghệ xây dựng và dây chuyền sản xuất tân tiến thế nào đi nữa.
?? Vậy, khi đã có khởi nguồn, thì tốc độ ngọn lửa gây ra hỏa hoạn có thể nhanh đến mức nào. Có rất nhiều yếu tố quyết định, trong video dưới đây, là một minh chứng cơ bản nhất cho sự khủng khiếp của một trận hỏa hoạn trong chính căn hộ bình thường của chúng ta.
?? “Cách đây hơn 40 năm, bạn có trung bình 17 phút để thoát khỏi đám cháy tại nhà mình. Còn bây giờ, bạn chỉ có chưa đầy 3 phút”
Đó là kết quả rút ra từ cuộc thí nghiệm của Underwriters Laboratories (UL), một tổ chức tư nhân uy tín, chuyên cung cấp chứng nhận an toàn, kiểm định chất lượng sản phẩm cho hơn 100 quốc gia.
?? Theo UL, nguyên nhân dẫn đến sự tăng lên nhanh chóng mức độ nguy hiểm của hỏa hoạn đến từ vật liệu xây dựng nhân tạo, đồ dùng làm từ vật liệu tổng hợp và thiết kế mở của các ngôi nhà hiện đại.
? Cùng xem video dưới đây và cùng nâng cao ý thức, kiến thức về PCCC nhé.
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
? CÔNG TY TNHH MELA
? Hotline: 0914.830.839 (Mr. Vinh)
? Email: info@melaco.com.vn
? Website: www.melaco.com.vn
#chayno
#VESfiredetection
#VES
#baochaydiachi
#melaco

Author


Avatar