TIN MELACO

MELACO – Hội thảo “Giới thiệu nội dung các Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia” – “Giá trị luôn còn mãi”

Vừa qua, vào lúc 08h00 ngày 31 tháng 10 năm 2020, Công ty TNHH Mela phối hợp cùng Công ty Cổ Phần An Bảo đã vinh dự tổ chức thành công buổi Hội thảo “Giới thiệu nội dung các Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia” tại hội trường Nhà hàng Đông Hồ, Quận 10.

Căn cứ nhu cầu thực tế của các Chủ đầu tư, Nhà thầu, Doanh nghiệp xây dựng, Nhà sản xuất, Đơn vị tư vấn, thiết kế… Ban tổ chức đã mời các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đã từng tham gia trong ban soát xét các quy chuẩn để đến buổi Hội thảo chia sẻ cho các doanh nghiệp.

Với mục đích chia sẻ cộng đồng, phi lợi nhuận, nên việc tổ chức hội thảo cần nhiều sự ủng hộ từ các nhà tài trợ. Công ty TNHH Mela và Công ty cổ phần An Bảo một lần nữa trân trọng gởi lời cám ơn đến Qúy nhà tài trợ:

          Nhà tài trợ vàng: CÔNG TY TNHH MASFLO VIỆT NAM

          Nhà tài trợ bạc: CÔNG TY CỔ PHẦN VAN SHIN YI

          Đơn vị cùng đồng hành:

                   HOCHIKI ASIA PACIFIC PTE.LTD

                   NITTAN COMPANY LTD.,

          Nhà tài trợ đồng:

                   CÔNG TY TNHH S-TEC VINA

                   CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCCC VIỆT HÒA

                   CÔNG TY TNHH CỬA CHỐNG CHÁY ĐÔNG Á

                   CME TECHNOLOGY CO., LTD

                   CÔNG TY TNHH SX & TM MINH HƯNG LONG (PARAGON)

Dù đã chuẩn bị các phương án đón tiếp nhưng hội trường vẫn không ngừng được lấp đầy, các anh/chị đến tham gia với tinh thần vô cùng nghiêm túc, nhiệt tình tạo nên một bầu không khí sôi nổi, chuyên nghiệp trong suốt 10 giờ đồng hồ diễn ra hội thảo.
Melaco - hội thảo 1
Melaco - hội thảo 3


Melaco hội thảo 6
Melaco hội thảo 7
Melaco hội thảo 8
Melaco hội thảo 9
Melaco hội thảo 10
Melaco hội thảo 11
Melaco hội thảo 12
Melaco hội thảo 13
Melaco hội thảo 14

Phần hỏi đáp sau giờ nghỉ trưa có lẽ là khoảng thời gian sinh động nhất của buổi hội thảo, các câu hỏi không ngừng được đưa ra cho các diễn giả và liên tục nhận được những câu trả lời thuyết phục, giải bỏ được những khúc mắc trong công việc.

Đến 18h00, dù đã rất cố gắng nhưng tin chắc rằng trong thời gian hạn hẹp của chương trình, vẫn còn rất rất nhiều những kiến thức mong muốn được giải đáp từ các Quý anh/chị tham gia chương trình. Một tin vui là các diễn giả đã thống nhất rằng sẽ gặp lại các Quý anh/chị trong thời gian sớm nhất với những chủ đề vô cùng hấp dẫn và bổ ích.
Melaco hội thảo 15Melaco hội thảo 16Melaco hội thảo 17Melaco hội thảo 18Melaco hội thảo 19Melaco hội thảo 20Ban tổ chức – Công ty TNHH Mela và Công ty cổ phần An Bảo – kính mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của các Quý nhà tài trợ, quý anh/chị đã tham gia cùng chúng tôi trong hội thảo hôm nay.

Chân thành cảm ơn.

Author


Avatar