Good Contents Are Everywhere, But Here, We Deliver The Best of The Best.Please Hold on!
Data is Loading...
855 Hoàng Sa, Phường 09, Quận 03, TP.HCM 0914.830.839 - 0933.560.560

VỀ MELACO

  • Text Hover
Mela - Luôn hết mình vì an toàn của bạn

Melaco - Nhà cung cấp thiết bị PCCC mà bạn đang tìm kiếm

Công ty TNHH Mela được thành lập vào năm 2017 dựa trên nền tảng Ban Lãnh Đạo cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên thi công có chuyên môn, tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thi công, cung cấp trang thiết bị, hệ thống PCCC.

Với phương châm “Mela – luôn hết mình vì an toàn của bạn”, Melaco cam kết sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất cũng như mang đến cho bạn những tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm nhất

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ XỨNG ĐÁNG

Tại Mela, chúng tôi mong muốn mỗi đồng tiền của Quý Khách Hàng đều mang lại giá trị xứng đáng nhất.

TRỌN VẸN

Melaco có đủ năng lực mang đến cho Quý Khách Hàng hệ thống PCCC hoàn chỉnh từ khâu tư vấn cho đến khi hoàn thành.

TIÊU CHUẨN

Melaco cam kết luôn mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ có tiêu chuẩn chính xác nhất từ xuất xứ, giá trị, đến kỹ thuật.

TẦM NHÌN

Bảo vệ an toàn cho tính mạng và sự nghiệp của Quý khách hàng

Từ tháng 7/2014 đến tháng 7/2018, cả nước đã xảy ra 13.149 vụ cháy, làm chết 346 người, bị thương 823 người; thiệt hại về tài sản ước tính 6.524,8 tỷ đồng và 6.462 héc-ta rừng. Trung bình mỗi năm xảy ra 3.287 vụ cháy, làm chết 87 người, bị thương 206 người, thiệt hại về tài sản trị giá 1.631,2 tỷ đồng và 1.615,5 héc-ta rừng. Trung bình mỗi ngày xảy ra 09 vụ cháy, làm chết hoặc bị thương 01 người, thiệt hại về tài sản ước tính 4,4 tỷ đồng và 5,3 héc-ta rừng.

Do đó, mỗi tổ chức, cá nhân đều cần phải ý thức được tầm quan trọng của việc phòng cháy chữa cháy trong cuộc sống hàng ngày để bảo vệ tính mạng và tài sản cho bản thân, cho cộng đồng và xã hội
SẢN PHẨM TỪ NHỮNG NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Luôn không ngừng nghiên cứu và tiếp thu những tiến bộ trong công nghệ PCCC trên thế giới. Chúng tôi lựa chọn cho bạn những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. 

Melaco là một trong những nhà phân phối top đầu của các thương hiệu lớn như HOCHIKI, DAEJIN, FIREPRO…

Lựa chọn chúng tôi, chính là bạn đã lựa chọn sự an toàn nhất cho sự nghiệp và tính mạng của chính bản thân bạn
TRUNG THỰC - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP

Tại Melaco, chúng tôi hiểu rõ sự quan trọng trong việc đồng hành cùng Quý khách hàng. Quá trình này không phải chỉ là sự mua và bán, mà còn ở sự quan tâm từ khi bạn bắt đầu lựa chọn cho đến khi hệ thống vận hành và trọn vẹn tuổi đời từng sản phẩm.

Chúng tôi hiểu rõ quy trình, hiểu rõ sản phẩm, và sẽ luôn lắng nghe yêu cầu từ Quý Khách Hàng.
Call us