Good Contents Are Everywhere, But Here, We Deliver The Best of The Best.Please Hold on!
Data is Loading...
855 Hoàng Sa, Phường 09, Quận 03, TP.HCM 0914.830.839 - 0933.560.560

VỀ MELACO

  • Text Hover

Melaco

Công ty TNHH Mela được thành lập vào năm 2017 dựa trên nền tảng Ban Lãnh Đạo cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên thi công có chuyên môn, tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thi công, cung cấp trang thiết bị, hệ thống PCCC.

Với phương châm “Mela – Giá trị luôn còn mãi”, Melaco cam kết sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất cũng như mang đến cho bạn những tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm nhất
SỨ MỆNH
CUNG CẤP GIẢI PHÁP

Luôn mang đến cho khách hàng, cộng đồng các giải pháp hợp lý về AN TOÀN CHÁY, phân phối thiết bị PCCC có chất lượng cao để đảm bảo an toàn PCCC cho các dự án.

GIÁ TRỊ XỨNG ĐÁNG

Không ngừng đổi mới, tìm hiểu và nghiên cứu các kiến thức về công nghệ, giải pháp, tiêu chuẩn về an toàn cháy từ các nước tiên tiến trên thế giới để luôn tạo ra những giải pháp mang lại giá trị xứng đáng cho xã hội.

CHIA SẺ

Luôn chia sẻ, tạo dựng và phát triển cộng đồng gồm các kỹ sư, nhà thầu, nhà cung cấp, chủ đầu tư… để lan truyền những giá trị bổ ích về kiến thức PCCC.

TẬN TÂM

Tận tâm, luôn đặt tài sản và tính mạng của khách hàng lên trên để giữ gìn những giá trị vững bền qua năm tháng

TẦM NHÌN

Melaco đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp có uy tín nhất về dịch vụ Tư vấn chuyên sâu các giải pháp AN TOÀN CHÁY CHO NHÀ VÀ CÔNG TRÌNH. Đồng thời cũng trở thành một doanh nghiệp chuyên phân phối sỉ các phương tiện về PCCC với chất lượng cao cho các nhãn hàng thiết bị PCCC uy tín trên thế giới cũng như tại Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chất lượng

Cung cấp dịch vụ Tư vấn chuyên sâu vể các giải pháp an toàn cháy và cung cấp các sản phẩm PCCC với chất lượng tốt nhất, tối ưu, hiệu quả và an toàn nhất để đáp ứng nhu cầu cho các dự án.

Trách nhiệm xã hội

Chia sẻ kiến thức về PCCC cho cộng đồng nhằm lan tỏa và nâng cao nhận thức, ý thức về công tác an toàn PCCC cho mọi người trong xã hội

Tận tâm

Tập trung vào việc thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo mối quan hệ thân tín lâu dài với các đối tác hợp tác và khách hàng

Tối ưu hóa hiệu suất

Xây dựng môi trường làm việc tích cực, khuyến khích hợp tác và phát triển cá nhân trên tinh thần Win-Win. Áp dụng công nghệ mới, nguồn lực một cách hiệu quả để tối ưu hóa quá trong quá trình quản lý và hoạt động kinh doanh.

Sáng tạo

Khuyến khích các nhân viên và các cộng sự làm việc với tinh thần sáng tạo, thường xuyên học hỏi và khám phá các giải pháp mới để phát triển và cải tiến trong dịch vụ và sản phẩm.

Sự minh bạch

Thể hiện sự minh bạch và trung thực trong các giao dịch kinh doanh và hợp tác

Call us