TIN MELACO

GIẢI PHÁP CHỮA CHÁY TỰ ĐỘNG CHO PHÒNG ĐIỆN TẦNG, PHÒNG CÓ KHÔNG GIAN NHỎ

GIẢI PHÁP CHỮA CHÁY TỰ ĐỘNG CHO PHÒNG ĐIỆN TẦNG, PHÒNG CÓ KHÔNG GIAN NHỎ

SMS-227 – Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí FM200 của S-TEC VINA là một giải pháp rất hiểu quả để thiết kế và lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động bằng khí cho các phòng có không gian vừa và nhỏ. Dễ dàng thi công vì không phải đi ống thép dẫn khí, hoạt động độc lập hoặc kết nối được với hệ thống báo cháy để giám sát và điều khiển, giá thành rất hợp lý. Đáp ứng theo tiêu chuẩn TCVN 3890:2009 và TCVN 7161-9:2009.

ỨNG DỤNG:

Phòng điện tầng, máy phát điện, phòng tủ điện nhỏ
Phòng BTS viễn thông, server
Kho tiền hoặc các phòng biệt lập cần trang bị chữa cháy tự động
Phòng điều khiển của hệ thống điện năng lượng mặt trời mái nhà

NGUYÊN LÝ KÍCH HOẠT

Van đầu bình khí sử dụng cơ cấu kích hoạt dạng bầu thuỷ tinh loại phản ứng nhanh, nhiệt độ tác động 68/93/141 độ C. Bầu thuỷ tinh cảm biến nhiệt được gắn kèm cấu trúc van có tính năng bảo vệ tránh va đập 360 độ. Đầu phun xả khí được gắn ngay tại van đầu bình. Khi nhiệt độ trong phòng đạt đến ngưỡng tác động của cơ cấu kích hoạt dạng bầu thuỷ tinh (68/93/141 độ C) thì van đầu bình sẽ được mở để dẫn khí phun trực tiếp ra bên ngoài qua đầu phun xả khí.
Hệ thống có thể sử dụng 1 bình độc lập cho một khu vực hoặc cho phép kết nối đến tối đa 5 bình khi trang bị cho khu vực có khối tích lớn.
Trường hợp sử dụng các bình khí kết nối cùng nhau, khi bình khí bất kỳ trong cụm bình được kích hoạt bởi cảm biến nhiệt, các bình khí kết nối cùng cụm bình sẽ được kích xả đồng thời bằng áp lực qua đường ống đồng DN6, đảm bảo lượng khí chữa cháy trong toàn bộ các bình được xả trong vòng 10s theo quy định.
Đầu phun xả khí loại 180 độ có khoảng cách vùng phun bảo vệ là 5m được gắn kèm van đầu bình.
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MELA
Hotline: 0918489269 (Mr. Hùng) – 0914.830.839 (Mr. Vinh)
Email: info@melaco.com.vn
FM200 CHỮA CHÁY PHÒNG ĐIỆN 1FM200 CHỮA CHÁY PHÒNG ĐIỆN 2

Author


Avatar