TIN MELACO

Van SHIN YI được chế tạo từ Gang Cầu – những đặc tính ưu việt


Van SHIN YI được chế tạo từ Gang Cầu – những đặc tính ưu việt
Gang là vật liệu đúc được sử dụng phổ biến trong việc chế tạo máy và vật liệu xây dựng cơ bản. Gang là hợp kim của Sắt và Cacbon. Sắt chiếm hơn 95% theo trọng lượng. Trong gang, hàm lượng Cacbon lớn hơn 2,14%. (Khác với thép, hàm lượng Cacbon < 2%). Bên cạnh đó, gang còn chứa các nguyên tố khác như: Si, Mn, P và S.
Gang được sử dụng trong chế tạo Van là dạng Gang Graphit. Bao gồm 03 loại: Gang cầu, Gang xám và Gang dẻo.
Tất cả các sản phẩm van của công ty Cổ phần Van Shin Yi được sản xuất từ vật liệu là GANG CẦU với những tính năng ưu việt:
👍 Gang cầu là loại gang có tổ chức graphit thu gọn nhất ở dạng quả cầu. (Graphit dạng cầu nhờ biến tính bằng các nguyên tố Mg, Ce và các nguyên tố đất hiếm). Chính vì vậy, gang cầu có ĐỘ BỀN CAO NHẤT trong các loại gang có graphit.
👍 Nhờ kết cấu dạng quả cầu – dạng thu gọn nhất, nên gang cầu có độ DẺO DAI CAO, đặc biệt sau khi nhiệt luyện thích hợp. Chính điều này quyết định ĐỘ BỀN KÉO RẤT CAO của gang cầu so với gang xám.
👍 Các dòng sản phẩm van làm từ vật liệu Gang Xám có vẻ bề ngoài giống van làm bằng vật liệu Gang Cầu, tuy nhiên đặc tính Gang Xám là giòn, khả năng chống uốn kém, dễ nứt vỡ gây ảnh hưởng lớn đến các công trình, đặc biệt là trong hệ thống chịu áp lực cao của hệ thống PCCC.
👍 Các sản phẩm van Shin Yi được công ty TNHH Mela phân phối trên thị trường luôn cam kết chất lượng, hoàn toàn được chế tạo từ vật liệu 100% Gang Cầu bởi một quy trình sản xuất khép kín, hiện đại. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đã được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng.
🌏 Thông tin về sản phẩm và catalogue của van Shin Yi được Công ty TNHH Mela đăng tải tại:https://melaco.com.vn/danh-muc-san-pham/van-shin-yi/
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
🏢 CÔNG TY TNHH MELA
📳 Hotline: 0918.489.269 hoặc 0914.830.839
📧 Email: info@melaco.com.vn
🌏 Website: www.melaco.com.vn


Author


Avatar