TIN MELACO

Những lý do hệ thống báo cháy xảy ra hiện tượng báo động giả và cách khắc phục!?

🚨🚨 Những lý do hệ thống báo cháy xảy ra hiện tượng báo động giả và cách khắc phục⁉️
🎯 Hiện nay, các công trình đã lắp đặt hệ thống báo cháy thường hay có hiện tượng báo động cháy giả, làm cho chuông/còi báo cháy hoạt động reo lên, nhưng khi kiểm tra thực tế thì không có sự cố cháy nổ xảy ra. Sự cố báo động cháy giả thường làm cho mọi hoạt động trong các tòa nhà công cộng hay nhà xưởng có thể bị tạm ngưng hoặc bị xáo trộn gây mất trật tự trong khu vực cũng như lãng phí nhân lực, vật lực.
🎯 Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra tình trạng này như: Chất lượng thiết bị kém, thiết kế loại đầu báo cháy không phù hợp với công năng của khu vực; sử dụng thiết bị không đồng bộ; lắp đặt sai kỹ thuật của nhà sản xuất, không bảo trì định kỳ… trong đó nguyên nhân quan trọng nhất chính là các đầu báo cháy KÉM chất lượng, không đạt các tiêu chuẩn được các tổ chức quốc tế UL/FM chứng nhận. Khi các đầu báo cháy không đạt các tiêu chuẩn UL/FM thì thường các thiết bị này hoạt động thường không ổn định.
Như vậy, để hạn chế và khắc phục tình trạng hệ thống báo cháy báo động giả, các nhà đầu tư nên:
👉 Lựa chọn các thiết bị báo cháy đạt tiêu chuẩn UL/FM và đồng bộ từ các thương hiệu có uy tín trên thị trường
👍 Dòng sản phẩm báo cháy thương hiệu VES Fire Detection Systems của Hochiki, 100% thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế UL/FM và xuất xứ chỉ từ Mỹ/Anh sẽ đáp ứng và khắc phục được hạn chế sự cố báo động cháy giả như đã đề cập trên
👍 Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:
🏢 CÔNG TY TNHH MELA (nhà phân phối VES chính thức tại Việt Nam)
📳 Hotline: 0918.489.269 hoặc 0914.830.839
📧 Email: info@melaco.com.vn
🌏 Website: www.melaco.com.vn

Author


Avatar